Cô và trò trường Mầm non Hoàng Hanh - Thành phố Hưng Yên tặng hoa chúc mừng các đồng chí công an xã Hoàng Hanh nhân kỉ niệm 78 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

Nhân kỉ niệm 78 năm  ngày truyền thống lực lượng Công an (19/8/1945 - 19/8/2023), sáng ngày 19/8/2023, cô và trò trường Mầm non Hoàng Hanh - Thành phố Hưng Yên đã có bó hoa tươi thắm chúc mừng các đồng chí Côn an xã nhà.

Thay mặt các cô giáo và các cháu học sinh của nhà trường, cô giáo Trần Thị Thơm - Phó Chủ tịch Công đoàn trường Mầm non Hoàng Hanh đã gửi tới các đồng chí cán bộ, công an xã nhà bó hoa tươi thắm. Qua đây, cô và trò nhà trường cũng gửi tới các đồng chí công an xã nhà lời chúc tốt đẹp nhất, ghi nhận những đóng góp của lực lượng công an xã trong những năm vừa qua. Lực lượng công an xã đã góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả công tác tham mưu, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Cô giáo Trần Thị Thơm - Phó chủ tịch CĐ trường MN Hoàng Hanh đại diện tặng hoa chúc mừng

Đại diện Công xã, đồng chí Đinh Quang Lộc - Trưởng Công an xã Hoàng Hanh đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm của cô và trò nhà trường. Đồng chí cũng mong muốn. thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ của các ban ngành đoàn thể trong toàn xã để lực lượng Công an xã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đào Sang - Trường Mầm non Hoàng Hanh