CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO LỄ KHAI GIẢNG TRỰC TUYẾN - TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG HANH - THÀNH PHỐ HƯNG YÊN

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, năm nay Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 sẽ được tổ chức vào sáng 05/9/2021 theo hình thức trực tuyến. Nhà trường  đã chuẩn bị lễ khai giảng trang trọng, ý nghĩa và đảm bảo an toàn phòng, chống dịch.

trong không khí cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng 76 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9/2021. hàng năm vào mua thu lịch sử này, hàng triệu các thế hệ giáo viên, sinh viên học sinh trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Năm học 2021 - 2022 đã chính thức được bắt đầu, nghành giáo dục lại nô nức đón chào 1 năm học mới. Năm học này là một năm học đặc biệt không chỉ với cô và trò trường Mầm non mà cả với ngành giáo dục nước nhà, bởi dịch bệnh covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp, chính vì lẽ đó mà hôm nay ngày 4/5/2021 công tác chuẩn bị cho lễ khai giảng cũng có phần đặc biệt.

Trường Mầm non Hoàng Hanh đã trải qua các giai đoạn xây dựng và trưởng thành từ trường Mầm non bán công sang trường Mầm non công lập. Những năm học vừa qua nhà trường luôn nhận được sự chỉ đạo sát sao của Thành ủy, UBND thành phố, phòng GDĐT  thành phố Hưng Yên, của Đảng ủy, Hộ đồng nhân dân, UBND xã Hoàng Hanh, và đặc biệt đó là sự ủng hộ của quý phụ huynh học sinh.

Năm học 2020-2021, tập thể CBQL, GV, NV trường Mầm non Hoàng Hanh đã tổ chức triển khai thực hiện tốt việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ từ 18 tháng tuổi đến 72 tháng tuổi theo chương trình GDMN. Thực hiện đầy đủ đồng bộ giải pháp quy định chủ trương về phát triển và nâng cao, chất lượng nuôi dạy trẻ phù hợp với tình hình thực tế của địa phương, với tinh thần quyết tâm đoàn kết nhất trí cao.

Qua đó lần đầu tiên chuẩn bị cho công tác khai giảng năm học theo hình thức trực tuyến đã nhận được sự đồng tình ủng hộ của phụ huynh học sinh, nhất là trong thời điểm cả nước nói chung, tỉnh hưng yên nói riêng  đang phải tăng cường các biện pháp... phòng, chống dịch bệnh covid 19.

Nhà trường đã chuẩn bị lễ khai giảng năm học mới, năm học 2021-2022 theo hình thức trực tuyến, đảm bảo các phương pháp phòng , chống dịch, theo khẩu hiệu 5k và đảm bảo ý nghĩa thực sự là ngày " hội đến trường của bé".

Chào cờ, tuyên bố lý do, đọc thư của chủ tịch nước, đánh trống khai giảng năm học mới, giới thiệu tổng quan về trường.

Nhà trường tổ chức trang trí khuôn viên sư phạm sạch, đẹp, khẩu hiệu chào mừng năm học mới, trang trí lớp học (bóng bay, cơ hoa, quà cho trẻ, ...)

Hướng dẫn học sinh các biện pháp phòng chống dịch.

Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID - 19 với sự chỉ đạo quyết liệt và phù hợp với điều kiện thực tiễn như hiện nay nhà trường tin rằng công tác pghongf, chống dịch bệnh covid - 19 và công tác chăm sóc giáo dục của nhà trường sẽ hoàn thành thắng lợi theo đúng kế hoạch đề ra.