Đại Hội Công đoàn trường Mầm non Hoàng Hanh - Thành phố Hưng Yên lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Trong không khí phấn khởi thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, sáng ngày 19/3/2023, trường Mầm non Hoàng Hanh - thành phố Hưng Yên long trong tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở trường Mầm non Hoàng Hanh lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Về dự và chỉ đạo có đồng chí Đào Thị Đoan - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Hưng Yên, đồng chí Nguyễn Thị Quyến - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đông đủ đoàn viên Công đoàn trường Mầm non Hoàng Hanh - thành phố Hưng Yên.

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Liên đoàn Lao động thành phố Hưng Yên, Chi bộ nhà trường và Ban Giám hiệu trường MN Hoàng Hanh, Công đoàn trường MN Hoàng Hanh đã tổ chức thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ vừa qua đã đề ra. 100% đoàn viên Công đoàn được quán triệt và tiếp thu Nghị quyết Đại Hội Công đoàn các cấp, chấp hành nghiêm mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước. Tích cực tham gia các cuộc vận dộng, phong trào, thi đua do các cấp lãnh đạo.

100% đoàn viên Công đoàn không vi phạm đạo đức nhà giáo. Tích cực đổi mới hình thức và phương pháp dạy học. Nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ.

Đại hội đã bầu được 03 đoàn viên ưu tú vào Ban Chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ 2023 -2028. Trong đó, 01 đồng chí được bầu làm Chủ tịch Công đoàn CS, 01 đồng chí Phó Chủ tịch CĐCS, 01 đồng chí UVBCH. Đại hội cũng đã tiến hành bỏ phiếu bầu đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn thành phố Hưng Yên khóa XI, nhiệm kỳ 2023 -2028. Ban Chấp hành khóa mới có đủ phẩm chất, năng lực để lãnh đạo Công đoàn nhà trường đoàn kết thực hiện tốt mọi nhiệm vụ mà Đại hội đặt ra.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Đại hội vinh dự được đón đồng chí Đào Thị Đoan - Phó CTLĐLĐ thành phố Hưng Yên về dự và chỉ đạo ĐH

Đ/c Đào Thị Đoan - Phó CTLĐLĐTP tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/C Nguyễn Thị Quyến - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng Đại hội

Đ/c Đào Thị Sang - Bí thư Đoàn TNCSHCM tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Đào Thị Đoan phát biểu, chỉ đạo tại Đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Quyến - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu BCH Công đoàn nhà trường nhiệm kỳ 2023 -2028 theo đúng quy định

Đ/c Phó CTLĐLĐ thành phố và Đ/c Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa BCH Công đoàn trường nhiệm kỳ mới

Đào Sang - Trường Mầm non Hoàng Hanh

Tác giả: Đào Sang - Trường Mầm non Hoàng Hanh