Thành phố Hưng Yên: Ngày hội hiến máu "Phố Hiến những trái tim hồng" đợt 1 năm 2024

Ngày 10 tháng 4 năm 2024, tại Nhà văn hóa phường An Tảo - thành phố Hưng Yên, Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện thành phố Hưng Yên và Bệnh viện hữu nghị Việt Đức - Hà Nội đã phối hợp tổ chức ngày hội "Phố Hiến những trái tim hồng" đợt 1 năm 2024.

Ngày hội "Phố Hiến những trái tim hồng" năm 2024 với thông điệp "hiến máu tình nguyện cứu người", "một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại" đã thu hút được đông đảo cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên, công nhân viên chức...và rất nhiều tầng lớp nhân dân trên địa bàn 17 xã phường của thành phố tham gia. Đây là hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, thanh niên, công nhân viên chức và các  tầng lớp nhân dân thành phố Hưng Yên chung tay vì cộng đồng, xã hội. Tham gia ngày hội "Phố Hiến những trái tim hồng" đợt 1 năm 2024, trường Mầm non Hoàng Hanh - Thành phố Hưng Yên có 3 giáo viên tham gia hiến máu. Trong đó có 2  giáo viên đủ điều kiện để hiến máu là cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường, và cô giáo Đào Thị Sang - Bí thư Đoàn Thanh niên trường. Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:

Ngày hội "Phố Hiến những trái tim hồng" đợt 1 năm 2024

Ngay từ sáng sớm đã có rất đông người đến đăng ký hiến máu

Cô giáo Đào Thị Sang - Bí thư Chi Đoàn trường MN Hoàng Hanh tham gia hiến máu

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Phó Hiệu trưởng trường MN Hoàng Hanh tham gia hiến máu.

Đào Sang - Trường Mầm non Hoàng Hanh - Thành phố Hưng Yên.

Tác giả: Đào Sang - Trường Mầm non Hoàng Hanh