Trường Mầm non Hoàng Hanh - Thành phố Hưng Yên tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2022 -2023 và vui Tết Thiếu nhi 01/6

Thế là một năm học nữa lại trôi qua, những tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã đến. Đây cũng là lúc cô và trò trường MN Hoàng Hanh - Thành phố Hưng Yên cùng nhìn lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

Sáng ngày 31/5/2023, trường MN Hoàng Hanh - Thành phố Hưng Yên long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2022 - 2023 và vui Tết Thiêu nhi 01/6 cho các bé. Về dự Lễ Tổng kết và vui Tết thiếu nhi 01/6 của các bé có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Hoàng Hanh; các ông bà trong Ban Đại diện Hội PHHS nhà trường; các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường; các bậc phụ huynh và đông đủ các bé Mầm non của trường.

Trong không trang nghiêm, vui tươi và không kém phần xúc động của buổi Lễ, cô Nguyễn Thị Quyến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc Bản Báo cáo Tổng kết năm học của nhà trường. Bản Báo cáo đã ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của tập thể nhà trường, cán bộ, giáo viên và nhân viên; cũng như sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình trong công tác chăm sóc - nuôi dưỡng  giáo dục trẻ. Qua đó, đã nêu bật được những thành quả mà cô và trò đã đạt được trong suốt năm học 2022 - 2023 vừa qua. Sau đây là một số hình ảnh nổi bật của buổi Lễ:

Tập thể CB-GV nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Đ/c Đặng Xuân Ân - Bí thư đảng ủy xã Hoàng Hanh tặng hoa chúc mừng

Ông Nguyễn Văn Chắn - Ban Đại diện Hội CMHS nhà trường lên tặng hoa chúc mừng

Đ/c Trần Văn Thậu -Chủ tịch UBND xã Hoàng Hanh tặng quà của Quỹ Bảo Trợ Trẻ em T.P Hưng Yên cho các cháu

Đ/c Đặng Xuân Ân - Bí thư Đảng ủy Xã Hoàng Hanh lên tặng quà của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã cho các cháu

Ông Nguyễn Văn Chắn - Ban Đại diện Hội CMHS lên tặng quà cho các cháu

Các tiết mục văn nghệ của các bé

Cô Nguyễn Thị Quyến - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên trao phần thưởng cho đại diện các cháu

Các cháu rất vui mừng khi được nhận phần thưởng chuối năm

Đào Sang - MN Hoàng Hanh

Tác giả: Đào Sang - Trường Mầm non Hoàng Hanh