Sáng nay, ngày 5/9/2019 Trường Mầm non Hoàng Hanh - TP Hưng Yên đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường.

Tiếng trống trường rộn rã vang lên mở đầu năm học mới. Thầy trò vui và phấn khởi vì buổi lễ đã thành công tốt đẹp.

Năm học mới lại mở ra trước mắt thầy và trò Mầm non Hoàng Hanh với những thời cơ mới, những mục tiêu phấn đấu mới và muôn vàn thách thức mới. Chúng tôi, những nhà giáo được xã hội giao cho trọng trách vun trồng thế hệ tương lai của đất nước luôn ý thức được nhiệm vụ cao cả của mình.

Với tinh thần tích cực, chủ động, sáng tạo, tự giác trong học tập rèn luyện của học sinh và sự quyết tâm cao của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường; sự quan tâm đặc biệt của cha mẹ học sinh, cùng với sự chỉ đạo sát sao của các cơ quan cấp trên, trường Mầm non Hoàng Hanh chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công mới  và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của thầy và trò trong ngày KHAI GIẢNG năm học mới.